sbhomedesign,sbhome,ผ้าม่าน,ผ้าม่านสมุทรสาคร,ผ้าม่านนครปฐม,ผ้าม่านสายสี่,ฉากกั้นห้อง,ฉากกั้นแอร์,มู่
ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! บทความ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 19/01/2553
ปรับปรุงเวบเมื่อ 27/02/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 32


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (32)
 ผ้าม่าน (Curtain)
 ฉากกั้นห้อง (Folding Door)
 กระเบื้องยาง สีพื้น Dynoflex
 ม่านปรับแสง (Vertical Blinds)
 มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds)
 มู่ลี่ไม้ไผ่ (Bamboo Blinds)
 มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds)
 วอลล์เปเปอร์ (Wallpaper)
 พรมปูพื้น (Carpet)
 น้ำหอมฉีดผ้า
 บริการซักผ้าม่านและซ่อมแซมอุปกรณ์ผ้าม่านทุกชนิด
 รับออกแบบตู้ไฟบ้านและอุตสาหกรรม
 อุปกรณ์ม่าน
 กันสาดราคาถูกจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> ผ้าม่าน (Curtain)

ผ้าม่าน (Curtain)

ประเภทของผ้าม่านที่เรา SB Home Design มี

1. ม่านจีบ (Pleat Design)  รูปแบบดีไซน์ที่ยังคงเป็นที่นิยม อย่างต่อเนื่องตลอดมา กับลักษณะเฉพาะตัวอันเก๋ไก๋กับด้านบนของผ้าม่านที่จับจีบเป็นช่วงๆ ในระยะห่างที่เท่ากันทุกจีบ แลดูสวยงามและเป็นระเบียบเรียบร้อย จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการตกแต่งบ้านที่ต้องการความคลาสสิคและเรียบงานใน ขณะเดียวกัน

2 ม่านจีบโชว์ราง (Curtain-Ring Heading Pattern)  เป็นม่านจีบที่ใช้ตะขอเกี่ยวกับห่วงของรางม่าน และเน้นโชว์รางม่านเพื่อให้เห็นดีไซน์ของรางม่านรูปแบบต่างๆ และเพิ่มความโดดเด่นให้กับสถานที่

3. ม่านจีบบังราง (Hidden-Curtain Rail Pattern)  เป็นดีไซน์ดั้งเดิมที่ไม่เน้นโชว์รางม่าน ซึ่งใช้ได้กับรางม่านธรรมดาทั่วไปที่มีลูกล้อในการช่วยเปิดปิดม่านและสามารถ ใช้มือ  เชือก หรือด้ามจูงในการเปิดปิดม่านได้อย่างสะดวก

4. ม่านคอกระเช้า (Loops Design)  รูปแบบที่นำผ้าที่สีเหมือนหรือแตกต่างกันกับตัวผ้าม่าน มาทำเป็นห่วงของม่านที่ด้านบน ซึ่งดีไซน์แตกต่างกันไปเช่น แบบโค้ง  แบบเหลี่ยม กับระยะความสูงของคอม่านที่แตกต่างกันไป เพื่อใช้คล้องกับรางม่าน  ซึ่งสไตล์เรียบง่าย แลดูสบายตา และสวยงามเป็นอย่างมากกับตัวม่านที่มีส่วนประกอบที่เป็นผ้าทั้งหมด สามารถเพิ่มความเก๋ไก๋ ด้วยการเย็บติดกระดุม หรือผูกโบว์ที่ด้านบนของตัวม่านช่วยให้ผ้าม่านมีความสะดุดตา น่ารัก และชวนมองด้วย

5. ม่านห่วงตาไก่ (Eyelet Design)  เป็นรูปแบบที่ไม่ตกยุคและร่วมสมัย โดยสร้างสรรค์ลอนผ้าม่านเข้ากับห่วงตาไก่ที่ยึดติดกับผ้าม่าน ในลักษณะสลับไปมากับการ เว้นระยะของห่วงตาไก่ที่เท่ากันทุกช่วง พร้อมคลิปจัดระยะ เพื่อให้ผ้าม่านเป็นลอนคลื่นสวยงาม และสามารถเลือกใช้ผ้าม่านได้หลากหลายสไตล์ทั้งผ้าม่านพิมพ์ลายดอกที่มีความ โดดเด่นอยู่ในตัว ทำให้บ้านของคุณไม่เรียบง่ายจนเกินไป และเพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ อาจจะใช้ผ้าโปร่งทำบานหน้าต่างในบ้านเพื่อให้บ้านดูมีสไตล์  โปร่งโล่ง และน่ามองยิ่งขึ้น

6. ม่านน้ำตก (Austrain Design)  เป็นม่านที่เน้นความสวยงาม ดูสบายตา โอ่อ่า ให้กับบริเวณห้องรับแขก หรือที่มีหน้าต่างสูง หรือ โถงบันไดในบ้านให้ดูสวยเด่น ไม่จำเจ และออกแบบมาเพื่อเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับบ้าน เพื่อสร้างความสะดุดตาให้กับแขกผู้มาเยือน ลักษณะของม่านแบบนี้เป็นรูปแบบคล้ายๆ ชั้นน้ำตก ตามชื่อเรียกของม่าน

7.  ม่านกระโปรง (Skirt Design)  เพิ่ม ลูกเล่นให้กับม่านจีบทั่วไปด้วยกระโปรงตกแต่งชายล่างให้สวยงามด้วยชายครุย หรือทำเป็นระบายรูปแบบต่างๆ ขนาดสั้น ติดทับเข้าไปอีกชั้นหนึ่ง ช่วยให้ผ้าม่านดูแปลกตา สวยงาม มีเอลักษณ์ไปอีกแบบ

8. ม่านรูปพัด (Fantail Roman Shade Design)  เป็นการดัดแปลงชายล่างของม่านพับทั่วไปให้เป็นรูปครึ่งวงกลม เพื่อเพิ่มความโดดเด่น ด้วยริ้วผ้าที่มีลักษณะคล้ายใบพัดเหมาะกับหน้าต่างที่มีลักษณะโค้งมนหรือ หน้าต่างมาตรฐาน ให้ดูดียิ่งขึ้น

9.  ม่านพับ (Roman Blinds)  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความทันสมัย  สะดวกสบาย และอินเทรนด์ ไม่ตกยุค ด้วยเอกลักษณ์ของม่านชนิดนี้จะเป็นชั้นพับซ้อนกัน ใช้การดึงม่านเปิดขึ้นรับแสงแดดหรือแสงสว่างจากภายนอก อรรถประโยชน์ที่แท้จริงของม่านพับ นอกจากจะป้องกันแสงแดดจากภายนอกแล้ว ยังเพิ่มความโดเด่นให้มุมโปรดในบ้านไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือมุมเอนกประสงค์ของคุณให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น เป็นม่านที่ง่ายต่อการใช้งานและทำความสะอาด จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ม่านพับยังมีลูกเล่นหลากหลาย เช่น การกุ๊นขอบ กุ๊นกลาง ติดชายครุยส์ ผูกโบว์ หรืออื่นๆ ได้ตามความต้องการ

10.  ม่านแป๊ป (Rod-Pocket Design)  สำหรับผู้ที่มีรสนิยมการตกแต่งบ้านให้มีความคลาสสิคและเรียบง่าย ซึ่งม่านแป๊ปจะเป็นการนำผ้ามาเย็บแป๊ปเป็นช่องว่างเพื่อสอดรางม่านและจัด เป็นจีบที่สวยงามได้ระยะพอเหมาะและสามารถรวบเก็บไว้ด้านข้าง เมื่อต้องการเปิดรับแสงจากภายนอก และเมื่อปล่อยผ้าม่านจะช่วยบังแสงภายนอกและยังชื่นชมความงามของลายผ้าเต็ม ผืนอีกด้วย

11 ม่านหลุยส์ (Louise Design)  ลักษณะของม่านหลุยส์จะแสดงถึงความหรูหรา ประณีต และรสนิยมของเจ้าของบ้านที่มีระดับ เหมาะสำหรับสถานที่ ที่ต้องการความเป็นทางการ สวยงามและอลังการ เช่น ห้องประชุม ห้องรับแขก เวทีการแสดงขนาดใหญ่ ที่มีการจัดกิจกรรมพิเศษ หรือต้อนรับแขกผู้ทรงเกียรติในวาระต่างๆ  สไตล์ของม่านหลุยส์สามารถเลือกผ้าได้หลากหลายเช่น ผ้าม่านทึบเนื้อดี ลวดลาย สีสันสวยงามและผ้าโปร่งแสนหวาน กับการเพิ่มชายครุยเย็บติดที่ชายผ้าบริเวณต่างๆ เพื่อเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับม่านหลุยส์ยิ่งขึ้น

12.  ม่านล้านนา (Lanna Style)  เป็นม่านที่ทำมาจากผ้าฝ้ายพื้นเมืองทอมือจากทางเหนือ เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความเป็นไทยทางเหนือ หรือ สไตล์ Resort จะบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้รักธรรมชาติและความสบาย เรียบง่ายในบ้าน ทางเรามีบริการให้ท่านได้เลือกตามสไตล์การตกแต่งของท่านม่านหลุยส์ (Louise Design)

รหัสสินค้า: 000001
ราคา 0.00 บ.
ม่านหลุยส์ (Louise Design) ลักษณะของม่านหลุยส์จะแสดงถึงความหรูหรา ประณีต และรสนิยมของเจ้าของบ้านที่มีระดับ เหมาะสำหรับสถานที่ ที่ต้องการความเป็นทางการ สวยงามและอลังการ เช่น ห้องประชุม ห้อ
33
  Tell a Friend
ม่านรางโรงพยาบาลราคาถูก

รหัสสินค้า: 000054
ราคา 4,000.00 บ.
ม่านสำหรับกั้นห้องตามสถาพยาบาลและ เตียงนวดสปาต่างๆ
33
  Tell a Friend
ม่านโรงพยาบาล Hotspital Fabric

รหัสสินค้า: 000037
ราคา 0.00 บ.
เป็นผ้าม่านที่เน้นความโปร่งสบาย ออกแบบมาให้เป็นรูตะข่ายที่ความสูง 65 ซม. เพื่่่อรองรับการถ่ายเทอากาศ ให้สะดวกยิ่งขึ้น ทำให้ห้องไม่อึดอัด และทำให้ภายในห้องมีความรูสึกสบายผ่แนคลายได้ตลอดเวลา
33
  Tell a Friend
ม่านกระโปรง (Skirt Design)

รหัสสินค้า: 000051
ราคา 0.00 บ.
ม่านกระโปรง (Skirt Design)เพิ่มลูกเล่นให้กับม่านจีบทั่วไปด้วยกระโปรงตกแต่งชายล่างให้สวยงามด้วยชายครุยหรือทำเป็นระบายรูปแบบต่างๆขนาดสั้น ติดทับเข้าไปอีกชั้นหนึ่ง ช่วยให้ผ้าม่านดูแปลกตา สวยงามมี
33
  Tell a Friend
ม่านคอกระเช้า (Loops Design)

รหัสสินค้า: 000040
ราคา 0.00 บ.
ม่านคอกระเช้า (Loops Design) รูปแบบที่นำผ้าที่สีเหมือนหรือแตกต่างกันกับตัวผ้าม่าน มาทำเป็นห่วงของม่านที่ด้านบน ซึ่งดีไซน์แตกต่างกันไปเช่น แบบโค้งแบบเหลี่ยม กับระยะความสูงของคอม่านท
33
  Tell a Friend
ม่านจีบบังราง (Hidden-Curtain Rail Pattern)

รหัสสินค้า: 000039
ราคา 0.00 บ.
ม่านจีบบังราง (Hidden-Curtain Rail Pattern)เป็นดีไซน์ดั้งเดิมที่ไม่เน้นโชว์รางม่าน ซึ่งใช้ได้กับรางม่านธรรมดาทั่วไปที่มีลูกล้อในการช่วยเปิดปิดม่านและสามารถใช้มือเชือก หรือด้ามจูง
33
  Tell a Friend
ม่านจีบโชว์ราง (Curtain-Ring Heading Pattern)

รหัสสินค้า: 000038
ราคา 0.00 บ.
ม่านจีบโชว์ราง (Curtain-Ring Heading Pattern)เป็นม่านจีบที่ใช้ตะขอเกี่ยวกับห่วงของรางม่าน และเน้นโชว์รางม่านเพื่อให้เห็นดีไซน์ของรางม่านรูปแบบต่างๆ และเพิ่มความโดดเด่นให้กับสถานที่
33
  Tell a Friend
ม่านจีบ (Pleat Design)

รหัสสินค้า: 000004
ราคา 0.00 บ.
ม่านจีบ (Pleat Design)รูปแบบดีไซน์ที่ยังคงเป็นที่นิยม อย่างต่อเนื่องตลอดมา กับลักษณะเฉพาะตัวอันเก๋ไก๋กับด้านบนของผ้าม่านที่จับจีบเป็นช่วงๆ ในระยะห่างที่เท่ากันทุกจีบ แลดูสวยงามและเป็นระเบียบเร
33
  Tell a Friend
ม่านพับ (Roman Blinds)

รหัสสินค้า: 000003
ราคา 0.00 บ.
ม่านพับ (Roman Blinds)สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความทันสมัยสะดวกสบาย และอินเทรนด์ ไม่ตกยุค ด้วยเอกลักษณ์ของม่านชนิดนี้จะเป็นชั้นพับซ้อนกัน ใช้การดึงม่านเปิดขึ้นรับแสงแดดหรือแสงสว่างจากภ
33
  Tell a Friend
ม่านห่วงตาไก่ (Eyelet Design)

รหัสสินค้า: 000002
ราคา 0.00 บ.
ม่านห่วงตาไก่ (Eyelet Design) เป็นรูปแบบที่ไม่ตกยุคและร่วมสมัย โดยสร้างสรรค์ลอนผ้าม่านเข้ากับห่วงตาไก่ที่ยึดติดกับผ้าม่าน ในลักษณะสลับไปมากับการ เว้นระยะของห่วงตาไก่ที่เท่ากันทุกช่วง พร้อ
33
  Tell a Friend


Total: 10:               
 
    
© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.